HACK XU GUNNY,Hack Lever GUNNY,Hack Wow GUNNY +12,Hack Xu GUNNY 2.5 Miễn Phí...

Go down

HACK XU GUNNY,Hack Lever GUNNY,Hack Wow GUNNY +12,Hack Xu GUNNY 2.5 Miễn Phí...

Bài gửi  Ku Chuong on Fri Apr 15, 2011 4:43 pm


HACK XU GUNNY,Hack Lever GUNNY,Hack Wow GUNNY +12,Hack Xu GUNNY 2.5 Miễn Phí...


Bạn Nghĩ Sao Về Hack Zing Xu Và WOW Gunny Miễn Phí Mua Đồ Gunny Gía Rẻ Tại Diễn Đàn Game Online~[http://quawow2011.tk]-Trong thời gian qua Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp để phát triển GUNNY, trong đó là 1 ý kiến khá táo bạo và mới mẻ là tạo ra 1 hệ thống website mua VẬT PHẨM (Vĩnh Viễn)(Mua trên web dùng trong Game) của bạn trẻ Nguyễn Thành Quang ở địa chỉ mail: kuchuong_online_endlesslove@yahoo.com, Ngay sau khi đọc được ý kiến đóng góp này chúng tôi đã bắt tay vào để tạo lên hệ thống trang web mua VẬT PHẨM (Vĩnh Viễn) Giá Rẻ TẠI è[SHOP] Gunny TRÊN WEB DÙNG TRONG GAME !
- Tại sao lại cho các bạn MUA VẬT PHẨM GIÁ RẺ ? Chúng tôi được lợi gì từ công việc này ? - Vì khi bạn mua 1 VẬT PHẨM thành công đồng nghĩa là chúng tôi sẽ được trả công bằng chính giá trị thẻ đó, còn nếu không thành công thì thẻ của bạn vẫn giữ nguyên giá trị, không mất đi.
- Với giá các loại VẬT PHẨM vĩnh viễn cực và được tặng thêm rất nhiềuQUÀ TẶNG (nếu ở trong Game các bạn có thể phải mất đến vài nghìn XU để mua được 1 vũ khí WOW + 10 Or 12 nên
http://quawow2011.tk/ đang được rất nhiều Game thủ ghé thăm và Mua VẬT PHẨM hàng ngày!
- Cùng với sự đi lên của http://quawow2011.tk/ Thi hiện nay trên mạng đang hình thành rất nhiều trang web giả mạo để lừa đảo Game thủ các bạn cần chú ý súng báu vật chỉ được bán tại trang web duy nhất
http://quawow2011.tk/
-Xin chúc tất cả các bạn trẻ yêu GUNNY những giây phút thú vị nhất khi chơi Game và đừng quên những gì http://quawow2011.tk/ đã dành cho bạn!

Thay mặt BQL VNG
Chúc các bạn chơi Games vui vẻ!

Hình Ảnh Mua Vật Phẩm Thành Công Tại http://quawow2011.tk/


Ku Chuong

Tổng số bài gửi : 3
Điểm :
1 / 1001 / 100

Registration date : 15/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết